1/1/0001

Nha Trang

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đọc Báo cáo của Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

Sáng 26-1-2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Tại phiên khai mạc Đại hội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo.

29/01/2021

XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI VI PHẠM TRONG LĨNH VỰC KHAI THÁC CÁT, SỎI?

Tình trạng khai thác cát, sỏi trái phép hoặc khai thác quá mức là một trong những điểm nóng cần giải quyết của nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có tỉnh Khánh Hòa.

Khai thác cát, sỏi trái phép hoặc khai thác quá mức tác động tiêu cực đến sản xuất nông nghiệp, môi trường sinh thái, gây khó khăn cho công tác phòng, chống thiên tai…Việc hút cát, sỏi theo kiểu tận thu, bừa bãi khiến đáy sông bị hạ thấp, làm dòng chảy biến dạng kéo theo hàng loạt sự cố xói lở bãi sông, đê, kè,…

23/09/2020

CÂY ATM GẠO

Với mong muốn sẻ chia cùng bà con nhân dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và đặc biệt khó khăn sau dịch bệnh Covid-19. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Tuổi trẻ Diên Phú đã phối hợp tiến hành lắp đặt 2 cây ATM gạo miễn phí tại trụ sở UBND xã.

29/04/2020

THỦ TƯỚNG: BẢO ĐẢM LƯƠNG THỰC DƯ DÃ CHO 100 TRIỆU DÂN

Chiều nay, 31-3, chủ trì họp Thường trực Chính phủ về an ninh lương thực, Thủ tướng nêu rõ xuất khẩu là cần thiết, là thế mạnh của nước ta nhưng trong bối cảnh hiện nay thì xuất khẩu phải có kiểm soát để bảo đảm an ninh lương thực trên tinh thần thực hiện tốt Nghị định 107 của Chính phủ.

03/04/2020

TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC KÊU GỌI ĐOÀN KẾT ĐỂ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

Ngày 30-3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.

03/04/2020

Tung tin sai sự thật về virus corona, trốn tránh việc yêu cầu cách ly bị xử lý như thế nào?

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang diễn biến ngày càng phức tạp. Tính đến ngày 12/3/2020, theo cập nhật của Bộ Y tế Việt Nam tổng số ca nhiễm virus nCoV trên thế giới là hơn 118.493 trường hợp tại 118 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam đã ghi nhận trường hợp thứ 39 dương tính với virus nCoV (theo Tổ chức y tế thế giới WHO gọi là Covid-19), 16 trường hợp đã được chữa khỏi và xuất viện tại Việt Nam.

12/03/2020

««« | 1 | 2 | »»»